เตือนภัย!คนร้ายแฮกเฟสบุ๊ค ของอนุศาสนาจารย์ ขอยืมเงิน 8,000 โดนทักไปกว่า 50 ราย (ชมคลิป)

นครนายก  คนร้ายได้แฮกเฟสบุ๊คของนายสุรพิษ คณฑา อนุศาสนาจารย์ ผู้คุมเรือนจำจังหวัดนครนายก ทักไปขอยืมเงินคนละ 8000 บาท โดนทักไปหากว่า 50 ราย ส่วนมากจะรู้ทัน ใจดีโอนเงินเข้าไปตามบัญชีที่แจ้งมาคนละ 1 บาท

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=KW8G9dbT34A[/embedyt]

 

ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมือง จังหวัดนครนายก นายสุรพิษ คณฑา อนุศาสนาจารย์เรือนจำจังหวัดนครนายก และพิธีกรชื่อดังของจังหวัดนครนายก ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วิเดช หงส์ทัพ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก ว่าเฟสบุ๊คของตนที่ใช้ชื่อสุรพิษ คณฑา โดยมีโปรไฟล์เป็นรูปของผู้แจ้ง ปรากฏว่าไม่สามารถเข้าไปดูในเฟสบุ๊คของตนได้เหมือนตามปกติ ต่อมามีผู้ที่รู้จักตนได้โทรศัพท์เข้ามาแจ้งที่เบอร์โทรศัพท์ของตน

โดยแจ้งให้ทราบว่า ได้มีคนร้ายได้แฮกเฟสบุ๊คส่งข้อความเมสเซนเจอร์ไปขอยืมเงิน จากผู้สื่อข่าว นักจัดรายการวิทยุ นักการเมือง พระสงฆ์ และประชาชน ทั่วไปที่รู้จักกับตนมีเมสเซนเจอร์เข้าไปทักขอยืมเงินจำนวนคนละ 8000 บาท จำนวนกว่า 50 ราย และมีคนที่โดนทักเข้าไปยืมเงินได้โทรศัพท์เข้ามาสอบถามตนว่าได้ทักไปยืมเงินจำนวน 8000 บาทหรือไม่ ตนจึงแจ้งตอบไปว่าไม่ได้ทักไปยืมเงินของผู้ใดเลย และเพื่อนๆที่รู้ทันได้ส่งเงินโอนเข้าบัญชีธนาคาร จำนวน 1 บาท ของผู้ที่ใช้ชื่อว่านางสาวชุติมา บุญสังข์ พร้อมแจ้งให้คนร้ายได้ทราบ รอรับหมายเรียกด้วยนะครับ

***สัมภาษณ์ นายสุรพิษ คณฑา อนุศาสนาจารย์ เรือนจำจังหวัดนครนายก และพิธีกรดังประจำจังหวัดนครนายก ผู้ถูกแฮกโปรไพล์ไปยืมเงิน

***สัมภาษณ์ นายเนรมิต มงคลกิตติกานต์ ผู้เสียหายที่ถูกยืมเงิน 8000 บาทแล้วโอนเงินไปให้ 1 บาท

***สมบัติ เนินใหม่ /ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก***

Related posts