#วัยรุ่น อายุน้อย มาพัก จ่ายคืนละ 10000 บาท(หมื่น) ก็ไม่รับ

จากการเปิดเผย ของ พี่จักร ผู้ดูแล ที่พัก หรือ
รีสอทร์ (RESORT) อยู่ที่ 99 หมู่ 10 ต.บ้านแดน อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์

นาย ดำรงค์ สมตม (พี่จักร )ได้เปิดทำการ
สร้างที่พัก บนเนื้อที่ ติดริมทางถนนสายพหลโยธินหมายเลข1 ขึ้นภาคเหนือ
เผย ตนเองเคยตระเวนท่องเที่ยว และ หาที่พักผ่อนหลายๆที่ มีประสบการณ์ พบเจอ มีดีบ้าง ไม่ดีบ้าง เราก็จดจำ สักวันหนึ่ง ถ้ามีโอกาส จะสร้างที่พัก ให้แขกผู้มาเยือน มีความสุข กลับบ้านด้วยดี มีมิตรไมตรีที่ดีต่อกัน และ กลับมาหาเราอีก
และ ในบางสถานที่เข้า ที่พักพบเจอ แขก หลากหลายรูปแบบ จอแจ วุ่นวาย ไม่เป็นสัดส่วน หรือ และ บางครั้งเข้าที่พัก มีเสียงรบกวน รถ จยย วัยรุ่น ผู้คน มาพัก ไม่เกรงใจซึ่งกัน และ กัน แต่ เราก็ไม่เคยไปตตำหนิสถานที่พักว่า ##เก็บเอามาคิด ## และต่อมานานหลายปี ก็มีโอกาส ได้สร้างที่พัก สมใจที่ฝัน ออกแบบด้วยตนเอง ทำด้วยตัวเรา บริเวณใกล้ ท่องเที่ยว ชื่อดัง นครสวรรค์ ##เขาหน่อ เขาแก้ว## ซึ่งมีค้างคาวนับล้านๆตัวออกจากถ้ำ แหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุด ของนครสวรรค์
นายจักร กล่าวอีกว่า โดยใช้ชื่อว่าว่า มั้งกี้ (MoNKEY) รีสอตร์
และ ก่อนจะตั้งชื่อ มั้งกี้ จะใช้ชื่อคำว่า แบท (BAT)หมายถึงค้างคาว มาคิดว่า คำว่า แบท ผู้คนอาจจะใช้สำเนียงภาษาเพี้ยนๆ ไปตรง คำว่าแบด ( BAD) คือ คนเลว คนไม่ดี ไปคล้องจองกับ คำว่า ค้างคาว BAT คนพูดอาจไม่ชัด ออกสำเนียง ไม่ถูก จะกลาย เป็น BAD คนเลว คนไม่ดี ดังนั้น มั้งกี้จะดีกว่า ### ลิง ## และ ที่ผ่านมา มีลิง ใหญ่##(พญาวานร) ## โชว์ตัวบนยอดเขาหน่อ เป็นข่าวดัง ทำให้ มีประชาชนมาจองที่พักเต็มทุกห้อง

ที่สำคัญ ที่จะกล่าวต่อไปนี้ ก่อนอื่น ต้องขอบอกก่อนว่า วัยรุ่น คนดีๆมีมากมาย มีเยอะ แต่คนไม่ดี มีน้อย และ ด้วยความจริงใจต่อแขกผู้มาพัก เป็นผู้หลักผู้ใหญ่มาพัก (ระดับวีไอพี) เรายึดมั่นว่า ยึดถือปฎิบัติ ความถูกต้อง
####ที่นี้ จะ คัดกรอง ขออนุญาต ไม่รับ วัยรุ่น ให้เข้าห้องพักอย่างเด็ดขาด ถึงแม้ว่า จะให้เงินสัก10000 บาท (หมื่น ต่อคืน โนเคร )
เพราะ เรื่องเยอะ วุ่นวาย ส่งเสียงดังรบกวนแขก
ขับ จยย เสียงดัง และ ที่ยึดความถูกต้อง ไม่ให้มีการมั่วสุมยาเสพติด หรือ ดื่มสุรา จนประพฤติตนวุ่นวายออกมา รอบบริเวณที่พัก สร้างความรำคาญแก่ผู้พัก
ด้วยความเคารพทุกคน
นายจักร กล่าว


=======
อาคม โฉมจันนทร์
รายงาน
นครสวรรค์
0966968995
===========

Related posts