#พักที่คุ้มพญา รีสอร์ทวันนี้ สุดคุ้มกับสิทธิประโยชน์ พร้อมโปรโมชั่นแสนพิเศษ

ที่คุ้มพญา รีสอร์ท และ สปาเซ็นทาราบูติกคอลเลกชั่น ได้จัดคืนกำไรให้กับลูกค้าที่แสนจะพิเศษสุด ด้วยโปรโมชั่นที่ลูกค้าต้องพอใจและประทับใจ โดยท่านจะได้สัมผัสกับห้องพักอย่างหรูกับราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 2,800 บาท สุทธิ พร้อมอาหารเช้าต่อห้องต่อคืน และรับสิทธิประโยชน์ถึง 5 รายการ 1 บัตรกำนัล มูลค่า 900 บาท ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับใช้แทนเงินสด

เพื่อใช้จ่ายในรีสอร์ท ที่ห้องอาหาร และสปา(ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ และต้องใช้ในระหว่างการเข้าพักเท่านั้น) 2 รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มูลค่าถึง 1,200 บาท ต่อการเข้าพัก 1 ครั้ง , 3 รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดจาก ท๊อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต,เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์,มัสสีโมโตะ คิโยชิ และแฟมิลี่มาร์ท มูลค่า 430 บาท ต่อการเข้าพัก 1 ครั้ง , 4 รับสิทธิพิเศษเช็คอินก่อนเวลา และ เช็คเอาท์ล่วงเวลา(สำหรับการเข้าพักในวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี) และ 5 พิเศษสุดสำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป สามารถทานอาหารที่ห้องอาหารคำแสนได้ตลอดการเข้าพักและสำหรับโครงการโปรโมชั่นนี้สิ้นสุดภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้เท่านั้น โดยเข้าพักพร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 053-415555 ต่อ 8107

วริศรา ทินนา
News 108
มวลชนทีวี
สำนักข่าวภูมิภาค
นิวส์มหาชน ภาคเหนือ
รายงาน

ซ็นทาราบูติกคอลเลกชั่น ได้จัดคืนกำไรให้กับลูกค้าที่แสนจะพิเศษสุด ด้วยโปรโมชั่นที่ลูกค้าต้องพอใจและประทับใจ โดยท่านจะได้สัมผัสกับห้องพักอย่างหรูกับราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 2,800 บาท สุทธิ พร้อมอาหารเช้าต่อห้องต่อคืน และรับสิทธิประโยชน์ถึง 5 รายการ 1 บัตรกำนัล มูลค่า 900 บาท ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับใช้แทนเงินสดเพื่อใช้จ่ายในรีสอร์ท ที่ห้องอาหาร และสปา(ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ และต้องใช้ในระหว่างการเข้าพักเท่านั้น) 2 รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มูลค่าถึง 1,200 บาท ต่อการเข้าพัก 1 ครั้ง , 3 รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดจาก ท๊อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต,เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์,มัสสีโมโตะ คิโยชิ และแฟมิลี่มาร์ท มูลค่า 430 บาท ต่อการเข้าพัก 1 ครั้ง , 4 รับสิทธิพิเศษเช็คอินก่อนเวลา และ เช็คเอาท์ล่วงเวลา(สำหรับการเข้าพักในวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี) และ 5 พิเศษสุดสำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป สามารถทานอาหารที่ห้องอาหารคำแสนได้ตลอดการเข้าพักและสำหรับโครงการโปรโมชั่นนี้สิ้นสุดภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้เท่านั้น โดยเข้าพักพร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 053-415555 ต่อ 8107

วริศรา ทินนา
News 108
มวลชนทีวี
สำนักข่าวภูมิภาค
นิวส์มหาชน ภาคเหนือ
รายงาน

Related posts