ชลบุรี​-วงจรปิดจับภาพหัวขโมยสุดอุบาทว์ (ชมคลิป)

ชลบุรี​-วงจรปิดจับภาพหัวขโมยสุดอุบาทว์ ขับรถกระบะมาจอดข้างตลาดสดหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี มาก่อเหตุลักขโมยของตามในตลาด ยังไม่พอ ยังทำอุดจาด อุจจาระ ในตลาด โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพใบหน้าและพฤติกรรมไว้ได้อย่างชัดเจน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=hDO1ApHMmkY[/embedyt]

เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 21.00 น.ของคืนวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมาภาพจากกล้องวงจรปิดภายในตลาดสดหนองชาก หมู่3 อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ได้จับภาพคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 40-45 ปี รูปร่างใหญ่ แต่งตัวใส่เสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว ลักษณะเหมือนเป็นคนงานก่อสร้าง ได้ขับรถยนต์กระบะ มาจอดที่ข้างตลาด

หลังจากนั้นก็ได้เดินเข้ามาที่ร้านขายแตงโมภายในตลาด โดยเดินกางขาเข้ามาที่แผงแตงโม ก่อนคว้ากาละมังและขันตักน้ำ มาวางไว้หลังจากนั้นก็ถอดกางเกงแล้วนั่งลงเหมือนนั่งถ่ายอุจจาระแล้วก็ใช้น้ำในกาละมังล้างก้นที่ทางเดินเข้าตลาด หลังจากนั้นก็ได้เดินไปหยิบมีด แล้วก็เลือกแตงโมก่อนที่จะลงมือหั่นแตงโมแช่เย็นเอาไว้ ก่อนจะเดินสำรวจตามแผงร้านค้าในตลาด พร้อมกับเอาด้ามไม้กวาดดันตัวกล้องที่ทางตลาดติดเอาไว้ให้หันไปในทิศทางไม่สามารถจับภาพขณะลงมือก่อเหตุได้


โดยเช้าวันนี้ เวลา 07.00 น.ทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบในตลาดสดดังกล่าวและได้พบผู้เสียหายเล่าว่า ร้านค้าของตนเองได้ติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ และมาเปิดร้านตามปรกติ เห็นกล้องวงจรปิดเชิดหน้าไม่เหมือนเดิม จึงได้เดินสำรวจทรัพย์สินว่ามีอะไรที่หายไปบ้าง ปรากฏว่ามีด ผ่าแตงโมหายไป 1 เล่ม แตงโม 1 ลูก

จึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดูเหตุการณ์ย้อนหลัง และก็มาได้เห็นเจ้าหัวขโมยเข้ามาก่อนเหตุ ที่ข้างแผงขายของของตนเองและยังมาปล่อยอุจจาระทิ้งไว้อีก หลังจากนั้นก็เดินไปล้างก้นที่แผงขายผลไม้ของตนกับน้องสาว จนกระทั่งพ่อค้าแม่ขายของในตลาดได้ทราบข่าวก็รีบทำการสำรวจที่แผงของตนเองพบว่า มีทรัพย์สินหายไปหลายรายการด้วยเช่นกัน


ส่วนพ่อค้าแม่ขายคนอื่นๆต่างก็เอือมระอากับเรื่องข้าวของหาย อยากให้มีความปลอดภัยมากกว่านี้ จนมีแนวคิดคล้ายๆกันว่า อยากให้ทางตลาดจัด รปภ.มาดูแลความเรียบร้อยให้มากกว่านี้ อย่างน้อย หัวตลาด ท้ายตลาดฝั่งละคนก็ยังดี จะได้มีมีเหตุการณ์แบบนี้อีก


/ รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี

Related posts