ชลบุรี​-ชนสนั่นกลางแยกไฟแดงหนุ่ม22ซิ่งรถจยยชนกับรถจอดติดไฟแดงเจ็บหนัก (ชมคลิป)

ชลบุรี​-ชนสนั่นกลางแยกไฟแดงหนุ่ม22ซิ่งรถจยยชนกับรถจอดติดไฟแดงเจ็บหนัก

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=h-bW1vk4nNQ[/embedyt]

เมื่อเวลา14.30น.วันที่30พย.62
พ.ต.ต.หญิงรสิตา เณรพงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียนรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับจักรยานยนต์บริเวณแยกไฟแดงหนองจับเต่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสุขุมวิทแยกไฟแดงหนองจับเต่าขาเข้าพัทยา ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บจำนวน2รายนอนได้รับบาดเจ็บอยู่บนถนนรายแรกเป็นชายมีแผลถลอกตามร่างกายสภาพไม่สวมเสื้อกู้ภัยทำการปฐมพยาบาลนำส่งรักษายังโรงพยาบาลวัดญาณสังวราราม ทราบชื่อต่อมาคือ นายอานนท์ อ่อนเหลือ อายุ22ปี

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟสีแดงหมายเลขทะเบียน จนล189ชลบุรีจอดล้มได้รับความเสียหายโดยมีนายอานนท์ผู้บาดเจ็บเป็นผู้ขับขี่ ห่างออกไปพบผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นชาย มีแผลถลอกตามร่างกาย กู้ภัยปฐมยาบาลในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมาคือนายอรรถชัย สงฆ์วัฒนะ อายุ34ปี ไกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้ทะเบียน จบย972ชลบุรี สภาพพังเสียหายล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ


จากการสอบถาม นายอรรถชัยฯผู้ขับขี่ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้เล่าว่าตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากทางสัตหีบเพื่อจะมุ่งหน้าทางพัทยาเมื่อมาถึงแยกหนองจับเต่าสัญญานไฟเป็นไฟจราจรสีแดงตนจึงหยุดรอสัญญานไฟแต่ต่อมาได้มีรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาจากสัตหีบด้วยความเร็วและได้ส่งเสียงร้องโวยวายมาจากไกลขับตามมาด้านหลังก่อนที่จะพุ่งชนเข้ากับรถของตนอย่างรุนแรงจนต่างฝ่ายต่างล้มกระเด็นได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


เบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและจะทำการเชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาทำการสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพข่าว:หนุ่ม โมกขาว ผู้สื่อข่าว อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

Related posts