ชลบุรี​-ถนนมืดสนิททางแยกไม่มีไฟแสงสว่างทำให้ผู้ใหญ่เกือบสิ้นชีพขับรถ BMW ดิ่งลงคลองชลประทาน

ชลบุรี​-ถนนมืดสนิททางแยกไม่มีไฟแสงสว่างทำให้ผู้ใหญ่เกือบสิ้นชีพขับรถ BMW ดิ่งลงคลองชลประทาน

 

เมื่อเวลา 22.00 น.ของวันที่15 พฤจิกายน 2562 ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีรถ BMW สีขาว หมายเลขทะเบียน ขธ -4343 ชลบุรี เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกคลองเลียบคลองชลประทาน-แยกดังกล่าวไม่มีไฟสัญญาณไฟบอกว่าทางแยก ทางร่วมผู้สื่อข่าวสอบถามผู้ใหญ่จิรศักดิ์ สินธุ เป็นผู้ใหญ่บ้าน อยุ่หมู่ที่ 6 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้ไปร่วมงานอุปสมบท ที่บ้านหมอนนาง อ.พานทอง

ตนได้ขับรถBMW คันดังกล่าวด้วยความ ระมัดระวังเพราะเส้นทางดังกล่าวค่อนข้างมืดมาก เมื่อถึงแยกดังกล่าวไปมีไฟสัญณาญไฟแสงสว่าง ถนนบอกทางว่าเป็นทาง 3 แยก แต่พอถึงทางแยกดังกล่าวตนก็เบรคไม่ทัน ทำให้ตกลงคลองซึ่งเป็นคลองชลประทานขนาดใหญ่ ยังดีมีพลเมืองดีอยุ่ใกล้บริเวรนั้นมาช่วยตนและนำรถคันดังกล่าวขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย และรถก็ไม่ได้จมน้ำอีกด้วย ตนในฐานะผู้เกิดอบัติเหตุดังกล่าวอยากขอฝากผู้ที่เกี่ยวข้องที่ดูแลถนนสายเรียบคลองชลประทาน นี้

ช่วยทำสัญณาญไฟให้สว่างและมีป้ายบอกว่าเป็นทางแยกทางร่วมให้ชัดเจนด้วยครับ ซึ่งผู้สื่อข่าวสอบถามชาวบ้านแถวนั้นบอกว่ามีอุบัติเหตุบ่อยมาก ยังไม่เห็นหน่วยงานไหนมาดูแลป่อยให้เป็นแบบนี้มานานมากแล้ว เดือนก็หลายคัน. อันตราย ช่วงกลางคืนมืดสนิทถนนเลียบคลองชลประทาน ไม่มีไฟสัญญาณไฟฟ้าแสงสว่าง ระหว่างทางแยกทำให้รถเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

สำภาษณ์​ บริบูรณ์​ รายงาน​

Related posts