ปราจีนบุรี-หนุ่มใหญ่หายจากบ้านไป2วันพบกลายเป็นศพลอยอืด คาดเมาแล้วพลัดตกน้ำ (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี-หนุ่มใหญ่หายจากบ้านไป2วันพบกลายเป็นศพลอยอืด คาดเมาแล้วพลัดตกน้ำ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=uzESS8RRAqM[/embedyt]

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 ร.ต.ท.วงศธร มรรคนันท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่ามีผู้เสียชีวิตลอยน้ำบริเวณบ้านหนองเต่า อำเภอเมืองปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรเพื่อร่วมชันสูตร


ในที่เกิดเหตุเป็นคูน้ำเส้นทางบ้านจากหมู่บ้านหนองงูเหลือมและบ้านหนองเต่า ในคูน้ำที่มีต้นหญ้ารกทึบพบร่างผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ลักษณะลอยขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ช่วยกันนำร่างขึ้นมาชันสูตรด้านบน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนายประยูร ชาติกำเนิด อายุ 65 ปี บ้านเลขที่ 42 หมู่ 7 ตำบลเนินหอม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จากการตรวจสอบสภาพร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกาย


จากการสอบถามนายจรูญ ชาติกำเนิด อายุ 67 ปี พี่ชายของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ ดื่มหนักมาก ประกอบกับร่างกายไม่ค่อยสมบูรณ์เนื่องจากเป็นอัมพฤก ทำให้เดินไม่ค่อยสะดวก เคยเดินตกบริเวณนี้บ่อยครั้ง หลังจากที่น้องชายหายออกจากบ้านไป 2 วัน ตนเองคิดว่าไปเมานอนอยู่ที่ไหน จนได้เดินตามหา ก็มาพบว่าเป็นศพอยู่บริเวณดังกล่าว ญาติไม่ได้ติดใจเอาความเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้นำร่างผู้ตายไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ก่อนที่จะมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

/////////////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts