สงขลา – สลด กระบะชนสามล้อพ่วง ลูกชาย15 ปี ดับ แม่บาดเจ็บ !! (ชมคลิป)

สงขลา-สลดแม่ขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างไปขายของกับลูกชายวัย 15 ปี ซึ่งไปช่วยแม่ช่วงปิดเทอม แต่ระหว่างทางถูกรถกระบะชนท้ายลูกชายกระเด็น ตกบนถนนเสียชีวิตทันทีแม่บาดเจ็บ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=UNiXMVZbR2o[/embedyt]

เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น.วันนี้( 20 ต.ค.62 )ร.ต.อ.เจตพร แก้วบุปผา รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะ ชนท้ายรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง บนถนนกาญจนวานิช เส้นทางหาดใหญ่-สงขลา สายเก่า หมู่ 8 ต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ฝั่งขาออกตัวเมืองหาดใหญ่
หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี ที่เกิดเหตุพบร่าง นายพงศ์ภาเดช ทองวิเศษ อายุ 15 ปี นอนเสียชีวิต อยู่บนถนนจากการถูกรถกระบะพุ่งชน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน คือนางสุภาพร ชูชม อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียชีวิต


และบริเวณเดียวกันมีรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง ยี่ห้อ ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 1 กฒ 8733 สงขลา สภาพถูกชนจากด้านหลังพังเสียหาย และมีผักกระจัดกระจายอยู่เต็มถนน และรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน กอ 6547 สงขลา คู่กรณี จอดห่างออกไปประมาณ 200 เมตรสภาพหน้ารถด้านซ้ายเสียหายจากการพุ่งชน มี นายพิชัย ไชยพูล อายุ 51 ปี เป็นคนขับซึ่งไม่ได้หลบหนีไปไหนรอพบเจ้าหน้าที่อยู่ที่เกิดเหตุ โดยขณะเกิดเหตุมีญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางยังจุดเกิดเหตุและร้องให้ด้วยความเสียใจและตกใจที่ต้องพบกับภาพที่รับไม่ได้


จากการสอบถามนางสุภาพร ผู้ได้รับบาดซึ่งยังพอให้การได้บอกว่า ตนกับลูกชาย ขับรถจะไปขายของที่หน้าโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองสงขลา ซึ่งลูกชายจะไปคอยช่วยเสมอในช่วงปิดเทอม แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถกระบะได้พุ่งมาชนท้ายอย่างจัง ทำให้ลูกชายที่นั่งซ้อนท้ายกระเด็นตกจากรถเสียชีวิตทันที  ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่จะเรียกตัว นายพิชัย คนขับรถกระบะไปสอบสวนและเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีอีกครั้ง

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

 

Related posts