นครนายก ผู้ใหญ่บ้าน ขับจยย.หลุดโค้งชนเสาไฟเสียชีวิต (ชมคลิป)

ผู้ใหญ่บ้านขับรถจักรยานยนต์ไปทำธุระที่บ้านเพื่อน ขากลับขับรถหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าข้างทางเสียชีวิต

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=iVfLrxxv_4w[/embedyt]

เมื่อเวลา11.45น.(7ต.ค.62) ร.ต.ท.ชนินทร์ เกษร ร้อยเวร สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถ จยย.ชนเสาไฟฟ้าข้างทางมีผู้เสียชีวิตบริเวณริมถนนในซอยสวนทิพย์รีสอร์ท หมู่ที่8 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงได้รุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลนครนายก และหน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายทองพูล แย้มสระโส อายุ56ปีอยู่บ้านเลขที่26 หมูที8 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก และเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่8 ตำบลพรหมณีด้วย สภาพศพนอนหงายเลือดท่วมคอหัก หน้าอกมีรอยกระแทกจนช้ำ และใกล้กันพบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ หมายเลขทะเบียน กตข 282 นครนายก ชนอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าข้างทางสภาพรถเสียหายพังยับเยิน.


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายทองพูล ผู้ตายได้ไปทำธุระที่สวนทิพย์รีสอร์ท และได้กลับออกมาเพื่อจะกลับบ้านพอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งผู้ตายได้ขี่รถ จยย.คันดังกล่าวมาด้วยความเร็วคาดว่า จะมีอะไรบางอย่างตัดหน้าหรือหลุดโค้งทำให้ผู้ตายเสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางจนเสียชีวิต ดังกล่าว

ซึ่งทางญาติไม่ได้ติดใจกับการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาล มศว. องครักษ์เนื่องจากผู้เสียชีวิตได้ทำประกันชีวิตไว้ และจะได้มอบศพของผู้เสียชีวิตให้ญาติไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

สมบัติ เนินใหม่/ รัชชานนท์ เนินใหม่ /นครนายก

Related posts