ชลบุรี​-ตลาดสดเขาน้อยซิตี้เปิดให้บริการแล้ววันแรก! ไอเดียเก๋แจกไข่ไก่ให้ลูกค้า (ชมคลิป)

ชลบุรี​-ตลาดสดเขาน้อยซิตี้เปิดให้บริการแล้ววันแรก! ไอเดียเก๋แจกไข่ไก่ให้ลูกค้า

ที่นำถุงผ้าหรือตระกร้ามาใส่สินค้าช่วยลดพลาสติก พร้อมจับแจกของรางวัลเพียบ เสาร์หน้าจับแจกแวนทอง 5 วงตอบแทนลูกค้า

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=GJwXaKDNZks[/embedyt]

 

เวลา16.00น.วันนี้ (5 ต.ค.62) นายยศสันทน์ ชัยกุล ผู้บริหารตลาดสดเขาน้อยซิตี้ ถือฤกษ์ดีเสาร์ห้า ทำการเปิดตัวตลาดสดเขาน้อยซิตี้อย่างเป็นทางการ ด้วยร้านจำหน่ายสินค้า ข้าวของเครื่องใช้ในเครัวเรือน และอาหารเครื่องดื่มนานาชนิด โดยวันนี้ถือเป็นวันแรกของการเปิดทำการถือว่ามีความคึกคักเป็นพิเศษ เนื่องด้วยมีพ่อแม่พี่น้องประชาชนเดินทางมาจับจ่ายใช้สอยกันอย่างคึกคัก

ทั้งนี้ ทางผู้บริหารตลาดสดเขาน้อยซิตี้ได้จัดกิจกรรมร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและเป็นผู้นำในกลุ่มผู้ประกอบการตลาดสดในเรื่องของการลดจำนวนขยะพลาสติก ด้วยการแจกไข่ไก่ให้กับผู้ที่เดินทางมาเลือกซื้อสินค้าในตลาดสดเขาน้อยซิตี้ โดยเตรียมถุงผ้าหรือตระกร้าลดโลกร้อนมาใช้ใส่สินค้าแทนการใช้ถุงพลาสติกตามแนวทางของเทศบาลเมืองหนองปรือ

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่มาจับจ่ายใช้สอยภายในตลาดและเลือกซื้อสินค้าจากพ่อค้า แม่ค้า และผู้ประกอบการค้าในตลอดไม่ต่ำกว่า 3 เจ้า สามารถจับฉลากเพื่อลุ้นรับของรางวัลเครื่องใช้ในครัวเรือนต่าง ๆ มากมาย โดยกิจกรรมรณรงค์ดังกล่าวกำหนดจัดขึ้นตลอดหนึ่งเดือนเต็ม และในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 จะมีการจับแจกโชคใหม่เป็นแหวนทองคำรูปพรรณอีกจำนวน 5 วงด้วย


ภาพข่าว/สมชาย โคตล่ามแขก /รายงาน

Related posts