เด็กแว้นชนตร.สาหัส ล่าสุดแจ้งข้อหาแล้ว 1 ราย ส่วนอีกคนเป็นเยาวชนเตรียมให้สหวิชาชีพร่วมสอบสวน (ชมคลิป)

เด็กแว้นชนตร.สาหัส ล่าสุดแจ้งข้อหาแล้ว 1 ราย ส่วนอีกคนเป็นเยาวชนเตรียมให้สหวิชาชีพร่วมสอบสวน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=-Cmb_lGHF_Q[/embedyt]

วันที่ 1 ตค.2562 ที่ รพ.กระบี่ พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย ลิ้มเจริญ ผบก.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เข้าเยี่ยมอาการของ ดต.ธีระพล รัตนพันธ์ อายุ 45 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปรามสภ.อ่าวลึก หลังประสบอุบัติเหตุชนกับรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นที่ ตร.ไล่ตาม เหตุเกิดที่ถนนในหมู่บ้าน หมู่ 5 ต.อ่าวลึกน้อย อ.อ่าวลึก เม่อกลางดึกคืนวันที่ 27 กย.ที่ผ่านมา


โดยทาง พ.ต.อ.กฤษณัฐ กล่าวว่า ขณะนี้อาการของ ดต.ธีระพล ดีขึ้นตามลำดับ โดยแพทย์ได้ผ่าตัดบริเวณใบหน้าเพื่อรักษากระดูกที่แตก และทำศัลยกรรมพลาสติก ขณะนี้สามารถพูดได้ แต่จำเป็นที่จะต้องรักษาระยะยาว เนื่องจากบาดเจ็บที่ตาและสมอง ส่วนคู่กรณีนั้น มีด้วยกัน 2 คน มีชายวัย 19 ปี เป็นคนขับ และมีเยาวชนอายุ 17 ปี นั่งซ้อนท้าย

หลังเกิดเหตุได้หลบหนี และทาง ตร.ได้ยึดรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวป สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนไว้ ขณะนี้ได้แจ้งข้อหาชายวัย 19 ปี ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสไปแล้ว ขณะนี้ได้ปล่อยตัวชั่วคราว ส่วนอีกคนที่เป็นเยาวชนนั้น จะต้องเรียกสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพ ส่วนการจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมนั้น อยู่ระหว่างการสอบสวนของพนักงานสอบสวน ซึ่งตนได้เน้นย้ำไปแล้วว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย…

กระบี่//ณัฏฐพงษ์. ศรีปล้อง รายงาน

Related posts