บลูเทคซิตี้ ร่วมเปิดป้ายอาคารเรียน สพฐ.61 และร่วมทอดผ้าป่าห้องน้ำ พร้อมมอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนสกัด 40 (กิตตินาคประชานุกูล) ในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา (ชมคลิป)

บลูเทคซิตี้ ร่วมเปิดป้ายอาคารเรียน สพฐ.61 และร่วมทอดผ้าป่าห้องน้ำ พร้อมมอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนสกัด 40 (กิตตินาคประชานุกูล) ในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=OfCd9APRwUA[/embedyt]

 

วันนี้ (15 ก.ย.62) ที่โรงเรียนสกัด 40 (กิตตินาคประชานุกูล) ตำบลหอมศีล อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ผู้บริหารบริษัท ดับเบิล พีแลนด์ จำกัดและผู้ก่อตั้งโครงการนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทราบลูเทค ซิตี้ และทีมงาน ร่วมเปิดป้ายอาคารเรียน สพฐ.61

และร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีห้องน้ำ พร้อมมอบเงินสนับสนุนการศึกษา ให้กับโรงเรียนสกัด 40 เพื่อส่งเสริมการศึกษาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้นำน้ำดื่มบลูเทค ซิตี้ ไปแจกจ่ายให้ผู้มาร่วมงาน โดยมีนายธีระ พรชูตรง นายอำเภอบางปะกง เป็นประธานในพิธี


นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ผู้บริหารบริษัท ดับเบิล พีแลนด์ จำกัด และผู้ก่อตั้งโครงการนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทราบลูเทค ซิตี้ กล่าวว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับคุณภาพการศึกษาของชุมชนในท้องถิ่น อันจะส่งผลให้เด็กนักเรียนมีคุณภาพการศึกษาที่ดีและเป็นกำลังหลักในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืนต่อไป

 

Related posts