คืบหน้า ยิงวิวาทร้านเหล้าพัทยา ตี๋ลาย เสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายสาหัส ตำรวจเผยรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว(ชมคลิป)

คืบหน้า ยิงวิวาทร้านเหล้าพัทยา ตี๋ลาย เสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายสาหัส ตำรวจเผยรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=X5KSowpF3N8[/embedyt]

 

จากกรณีเกิดเหตุยิงกันที่ร้านเหล้า เต็งสี่ พัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ทำให้ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา” ตี๋ลาย กอไผ่” ถูกกระสุนเข้าที่ท้อง 1 นัด ขาขวา 1 นัด หลัง 1 นัด และบาดแผลถูกของมีคมที่แขนขวา ศีรษะถูกกระแทกอย่างรุนแรง รายที่สองคือนายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี ถูกเข้าเบ้าตาซ้าย 1 นัด พลเมืองดีได้เคลื่อนตัวส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล ส่วนในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืน 8 นัด หัวกระสุน 2 หัว และกองเลือด 2 กองไหลนองพื้น ส่วนตัวผู้ก่อเหตุนั้นได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 11 ก.ย.62 พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน และชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานโดยระเอียดแล้ว ส่วนตัวผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่พอทราบตัวแล้ว คาดว่าเป็นบุคคลที่เกี่ยวข้องกับทางร้าน อาจจะติดตามจับกุมได้เร็วๆนี้

ด้านที่ รพ.เมโมเรียล พบกลุ่มเพื่อนและญาติพี่น้องจำนวนมากของ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ หรือ” ตี๋ลาย กอไผ่” ผู้ได้รับบาดเจ็บต่างมาเฝ้าอาการด้วยความหดหู่ใจ ซึ่งแพทย์ได้ออกมายืนยันแล้วว่า นายอนุวัฒน์ เสียชีวิตลงแล้วและกำลังส่งศพชันสูจน์ที่สถาบันนิติเวช ส่วนผู้บาดเจ็บอีกราย นายฉัตรชัย ศรีเสน อาการค่อนข้างสาหัสถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.เมืองชลบุรี

ทั้งนี้ ได้มีการเปิดเผยภาพกล้องหน้ารถยนต์จากผู้เหตุการณ์ ลักษณะผู้ก่อเหตุเป็นชายเสื้อขาว ใช้อาวุธปืนยิงหลายนัด ก่อนหลบหนีเข้าไปในร้านดังกล่าว..

ภาพข่าว/สมชาย​ โคตล่ามแขก /​รายงาน

Related posts