นครนายก หนุ่มสติไม่ดี โดดแม่น้ำ โชคดีชาวบ้านช่วยได้ทัน (ชมคลิป)

หนุ่มสติไม่ดีมีอาการทางประสาท กระโดดลงแม่น้ำ ชาวบ้านเห็นรีบกระโดดลงไปช่วยชีวิตไว้ได้ เร่งนำส่งโรงพยาบาล

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=cvwRXa4Al9w[/embedyt]

เมื่อเวลา 06.30 น.ของวันที่ 10 สิงหาคม 2562 ศูนย์วิทยุเมืองนายกได้รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดลงในแม่น้ำนครนายก บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 เทศบาลเมืองนครนายก ใกล้ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จึงได้ประสานสายตรวจและกู้ภัยร่วมกตัญญูฯ ไปยังที่เกิดเหตุพบชายไทยรูปร่างสูงใหญ่ คาดว่ามีอาการอาการทางประสาทที่กระโดดน้ำจากท่าเรือใกล้ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองได้ลอยมาติดอยู่ที่ใต้สะพานข้ามแม่น้ำนครนายก

กู้ภัยและชาวบ้านได้กระโดดน้ำลงไปช่วยชีวิตไว้ได้และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายก ทราบชื่อเล่นคือนายโอ อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งมีอาการทางประสาทมาหลายปี ชอบเดินอยู่แถวหน้าบริเวณร้านสะดวกซื้อท้ายตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายก เป็นประจำและช่วง3-4วันมานี้มีอาการเพี้ยนหนัก คาดว่าน่าจะไม่ได้ทานยาต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ก็เคยมานอนกลางถนนให้รถชน


จากการบอกเล่าของเลิศศักดิ์ เนยโอชา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และนายปฐมพร ภูมลา คนงานก่อสร้าง ผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นผู้กระโดดน้ำลงไปช่วยชีวิต นายโอ ชายสติไม่ดี เล่าว่านายโอนั้นได้เดินกระโดดลงแม่น้ำนครนายกบริเวณท่าจอดเรือ ใกล้ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ซึ่งมีน้ำไหลแรง ดำผุดดำโผล่ลอยน้ำมา ตนจึงได้โยนห่วงยางไปให้แต่นายโอ รับไม่ทัน จึงลอยมาติดอยู่ใต้สะพาน ตนทั้งสองคนจึงได้กระโดดน้ำลงไปช่วยชีวิตเอาไว้ได้และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายกต่อไป


สมบัติ เนินใหม่ /รัชชานนท์ เนินใหม่ /นครนายก

Related posts