ขาใหญ่โรงโป๊ะเครียดปัญหาส่วนตัวแทงคอตัวเองดับ!! (ชมคลิป)

ขาใหญ่โรงโป๊ะเครียดปัญหาส่วนตัวแทงคอตัวเองดับ!!

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=N3vT4ersA_k[/embedyt]

เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ ( 25 ส.ค.62 ) พ.ต.ท.เอวรุฒม์ พรพิพิธ รอง ผกก.( ป. ) สภ.บางละมุง ร.ต.ท.ชยพล อยู่รอด รอง สว.สอบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในบ้านร่างริมชายหาดบางละมุง ม.2 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพทราบชื่อนายมานะ เจริญทรัพย์ อายุ 46 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมกางเกงยีนส์ ส่วนเสื้อเชิ๊ต รองเท้า เข็มขัด และพระของผู้ตายพบอยู่ภายในบริเวณที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกนอกพื้นที่เพื่อสะดวกในการเก็บหลักฐานต่างๆในการชี้ว่าผู้ตายเสียชีวิตเพราะเหตุใด


ในเบื้องต้นจากการตรวจสอบสภาพศพพบมีบาดแผลขนาดใหญ่บริเวณลำคอ ที่ถูกของมีดคมบาดเข้าไปถึงเส้นเลือดใหญ่ นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบเศษแก้ว รวมทั้งเศษของอุปกรณ์หลอดไฟไดซ์หมึกอยู่ที่ศพผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็ฐไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนแฟนและญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเป็นคนชอบสูบกัญชา และพยายามหักดิบเพื่อเลิก และผู้ตายมีปัญหาเกี่ยวกับการทำมาหากิน โดยลงทุนเปิดเขียนหมู 2 เขียงก็ขาดทุน

รวมทั้งผู้ตายเครียดเกี่ยวกับน้องอีก 2 คน เกี่ยวกับเรื่องไม่มีบ้านอยู่ ก่อนพบศพประมาณ 04.00 น.วันเดียวกันผู้ตายได้ไล่แฟนออกจากบ้าน แฟนสาวก็เลยไปอาศัยบ้านญาติเพราะรู้ว่าผู้ตายเป็นคนอารมณ์ และในช่วงสายๆวันเดียวกันประมาณ 10.00 น. ก็ให้น้องชายผู้ตายมาดูผู้ตายที่บ้าน แต่ไม่พบโทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ ก็เลยช่วยออกตามหาจนมาพบว่าผู้ตายมานอนเสียชีวิตในบ้านร่างหลังดังกล่าว


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานประกอบกับหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุ และคำให้การของแฟนผู้ตาย ญาติผู้ตาย คาดว่าผู้ตายเกิดความเครียดปัญหาต่างๆที่มีและไม่สามารถแก้ไข เลยตัดสินใจใช้หลอดไฟไดซ์หมึกปาดคอตัวเอง ส่วนการฆาตรกรรมหรือไม่นั้นในเบื้องต้นไม่มีหลักฐานชี้ เพราะในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และทางญาติยังไม่ติดใจสาเหตุการณ์ตาย จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยานำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาตินำหลักฐานมาขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้เสียชีวิต เป็นคนในย่านบ้านโรงโป๊ะรู้จักกันดี ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ โดยมีทั้งไว้รุ่นและเด็กที่ให้ความนับถือมาดูในที่เกิดเหตุหลังทราบว่าเสียชีวิต

 

ภาพข่าว/สมชาย โคตล่ามแขก /รายงาน

Related posts