ชลบุรี​-ตำรวจ สภ.พานทอง รวบโจรกระชากกระเป๋า ยายวัย 70 ปี (ชมคลิป)

ชลบุรี​-ตำรวจ สภ.พานทอง รวบโจรกระชากกระเป๋า ยายวัย 70 ปี

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=NlhJ1PZ-gto[/embedyt]

 

ที่นั่งรอรถประจำทางที่ศาลาพักผู้โดยสาร ผู้ต้องหาสารภาพ จบปริญญาตรี แต่ไม่มีงานทำ เลยลงมือก่อเหตุ เพื่อต้องการนำเงินมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน
ตามที่กล้องวงจรปิด จับภาพคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว-น้ำเงิน ไม่ทราบเลขทะเบียน ขี่เข้ามาจอดหน้าศาลารอรถประจำทางก่อนจะวิ่งเข้าไปกระชากกระเป๋าของนางอำนวย เที่ยงธรรม อายุ 70 ปี ที่นั่งรอรถประจำทางอยู่ในศาลารอรถริมถนนพานทอง หมู่ 10 ตำบลพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ก่อนจะรีบขับรถ หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยภายในกระเป๋ามีเงินสดจำนวน 5,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องราคา 7,000 บาทและมีเอกสารต่างๆ จนทางตำรวจ สภ.พานทองตามจับกุมตัวได้ในที่สุด


ความคืบหน้า ที่ห้องประชุมชั้น 2 กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภาสกร ทุนทรัพย์ ผู้กำกับการ สภ.พานทอง ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายสุขสันต์ เอี่ยมสะอาด อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยของกลาง เป็นโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง สีขาว จำนวน 1 เครื่อง เสื้อกางเกงที่คนร้ายใช้สวมใส่หลังก่อเหตุ และ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น ฟีโน่ สีน้ำตาล-ขาว จำนวน 1 คัน ในข้อหา วิ่งราวทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือพาทรัพย์ไป


พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ชลบุรี เผยว่า ผู้ต้องหาได้ทำการก่อชิงทรัพย์ ในวันที่ 19 สิงหาคม 2562 ขณะทาง นางอำนวย เที่ยงธรรม อายุ 70 ปี ขณะรออยู่ที่ศาลารอรถ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สืบสวนสอบสวน ตามกล้องวงจรปิด ติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ที่ห้องพักไม่มีชื่อ ตำบลหนองหงส์ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ที่ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ดังกล่าวจริงและได้นำทรัพย์สินที่ได้มาไปขายเพื่อนำเงินมาใช้ เนื่องจากเรียนจบปริญญาตรี แต่ตกงานอยู่ จึงขอบอกว่าการศึกษาไม่ได้ช่วยให้คนดีได้ นอกจากตัวเองเท่านั้นที่จะทำดีเอง

รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี

Related posts