แม่ร่ำไห้หวังเกาะชายผ้าเหลืองลูกชาย แต่ลูกชายเกิดเคลียดกลับมาผูกคอลาโลกเสียก่อน (ชมคลิป)

อ่างทอง 210862 แม่ร่ำไห้หวังเกาะชายผ้าเหลืองลูกชาย แต่ลูกชายเกิดเคลียดกลับมาผูกคอลาโลกเสียก่อน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=JScG9ujunfM[/embedyt]

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 21 ส.ค.62 ร.ต.อ.ชยุต แสงมณี สารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ที่ 3 ตำบลสาวร้องไห้ อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวรโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ ถึงที่เกิดเหตุบ้านหลังดังกล่าว บ้านเป็นบ้านชั้นเดียว มุงด้วยสังกะสี พบชาวบ้านยืนมุงดูกันรอบบ้าน

ตรวจสอบภายในบ้าน พบศพนอนอยู่กับพื้นมีผ้าคลุมศพอยู่ สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงสีเหลืองขาสั้น สภาพลิ้นจุกปาก และศพไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย และได้พบเชือกไนล่อนสีเขียวผูกอยู่ที่บริเวณคานบ้าน ทราบชื่อนายกฤษดา เพ็งเจริญ อายุ 19 ปี รอบๆศพได้มีญาติๆและแม่นั่งรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่


จากการสอบถามนางน้อย เพ็งเจริญ อายุ 54 ปี แม่ผู้เสียชีวิต ได้เล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่า ตนเองออกไปกดเงินคนพิการและก็ได้ซื้อข้าว และขนมมาให้ลูกชาย พอกลับมาถึงก็ได้เอะใจว่าทำไมไฟยังไม่เปิด ก็คิดว่าลูกชายนอนหลับ ก็เลยได้นำโทรศัพท์เปิดไฟส่องดูก็พบว่าลูกชายได้ผูกคอตาย และตนก็ตกใจเลยวิ่งเข้าไปอุ้มลูกชายและได้ตะโกนเรียกหลานที่อยู่ข้างบ้านว่าให้มาช่วยหน่อยว่าลูกชายได้ผูกคอ ก่อนหน้านี้ลูกชายได้เคยบ่นว่าอยู่ไปก็ไร้ค่า ตนเองก็ไม่รู้ว่าลูกชายได้คิดอะไรอยู่

ซึ่งผู้ตายหลังถูกคุมความประพฤติที่สถานพินิจ และได้ถูกปล่อยตัวออกมาก็ได้มีอาการเปลี่ยนไป ตอนแรกก็หวังว่าจะได้บวชลูกปีหน้าที่จะถึงนี้ เพื่อนลูกชายจะบวชก็หวังว่าจะให้ลูกชายบวชไปด้วย ก็หวังว่าจะเกาะชายผ้าเหลืองแต่ก็ไม่ได้บวช
ด้านเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ตรวจร่องรอยบาดแผลและได้ลงความเห็นว่าไม่มีร่อยรอยการถูกทำร้ายและญาติไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใดจึงได้ส่งศพให้ไปบำเพ็ญกุศลศพที่วัดต่อไป

สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts