ปราจีนบุรี-คนร้ายบุกชิงทรัพย์2ตายยายก่อนใช้มีดแทงคอทั้งคู่ดับคาห้องพัก (ชมคลิป)

เกิดเหตุสลดคนร้ายให้มีดปลายแหลมแทงคอสองตายายขายของชำ ดับขึ้นอึด คาห้องเช่าก่อนชิงทรัพย์ทิ้งศพคาห้อง ตร.ไล่ล่า คาดว่าน่าจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ตัว

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=pLzH0sdjPhg[/embedyt]

***** เมื่อเวลา 9.30 น.วันที่ 15 ส.ค.62 ร.ต.อ.สมบัติ วังวล ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุ ว่า คนถูกฆ่าเสียชีวิต 2 ราย ภายในห้องแถวให้เช่าที่เปิดเป็นร้านค้าขายของชำ เลขที่ 12/5 หมู่ 1 ต.หนองแสง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี


*****หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.นราเดช กลมทุกสิ่ง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรี ผกก.สภ.ประจันตคาม แพทย์เวรโรงพยาบาลประจันตคาม เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูจุดประจันตคาม เดินทางไปที่เกิดเหตุ เป็นห้องแถวให้เช่าชั้นเดียวจำนวน 13 ห้อง มีนางนิตยา นันแปร อายุ 51 ปี ผู้ใหญ่บ้านเป็นผู้ดูแล ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าเลขที่ 12/5 สภาพหน้าห้องกุญแจล็อคอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ได้กลิ่นเน่าเหม็นอย่างรุนแรงออกมาจากภายในห้องพัก


*****เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยทำการตัดกุญแจห้อง เมื่อเปิดประตูตรวจสอบภายในห้องพบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 รายทราบ ชื่อ นายสมบูรณ์ ทักษิโณ อายุ 63 ปี และนางสาวบุญหลาย จอมวัน อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 60 หมู่ 3 ต.หนองแสง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี (สองสามีภรรยา)
และจากการตรวจสภาพศพ พบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นหญิงถูกมีดปลายแหลมขนาดยาว 6 นิ้ว แทงที่บริเวณลำคอด้านซ้ายปักคาลำคอ และมีสายไฟรัดคออยู่ด้วย

*****ส่วนศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ถูกมีดปาดคอจนเสียชีวิตมีสภาพศพเน่าเหม็นจนขึ้นอืด จากนั้น เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดปราจีนบุรี ได้เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บลายนิ้วมือแฝงภายในห้องที่เกิดเหตุ เพื่อหาร่องรอยลายนิ้วมือของคนร้าย และหลักฐานแวดล้อมอื่น ๆ และจากตรวจสภาพศพของผู้เสียชีวิต ทางแพทย์เวรโรงพยาบาลประจันตคาม คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 วัน


*****นายทวีศักดิ์ สุรพันธุ์ อายุ 31 ปี อยู่ห้องเช่าฝั่งตรงข้ามห้องเกิดเหตุ กล่าวว่า ในช่วงใกล้สว่าง ของคืนวันที่ 13 ส.ค.62 ตนได้ยินเสียงรถ จยย.วิ่งเข้ามาจอดใกล้ที่เกิดเหตุ จากนั้น ก็มีเสียงเคาะประตูพร้อมกับมีเสียงผู้ชายร้องเรียก “ตาตา ขอซื้อของหน่อย” ต่อมาก็ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องดังแบบตกใจ แล้วเสียงก็เงียบไป หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียง จยย.ขับออกไปจากจุดเกิดเหตุ ตนก็ไม่ได้สังเกตว่ามีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งเช้าวันนี้ตนและเพื่อบ้านได้กลิ่นเหม็นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ


*****จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ได้มาเช่าห้องพักเพื่อเปิดร้ายขายของชำให้กับลูกค้าในพื้นที่ อยู่นานกว่า 20 ปี มีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทำให้มีรายได้วันละหลายพันบาท ส่วนเงินที่ได้ ผู้เสียชีวิตสองตายาย จะเก็บเงินสดไว้ในร้านค้าจำนวนหลายหมื่นบาทและเป็นคนชอบนำเงินมาให้ทุกคนดู และเคยถูกคนร้ายเข้ามาปล้นทรัพย์และทำร้ายร่างกาย เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2561 มาแล้วครั้งหนึ่ง มาครั้งนี้ ช่วงเช้ามืดมีคนร้ายขี่ จยย.เข้ามาเคาะประตู และมีเสียงผู้ชายร้องขอซื้อของก่อนจะมีเสียงของยายผู้เสียชีวิตร้องแบบตกใจ แล้วก็มีเสียง จยย.ขับออกไป


*****ส่วนสาเหตุการฆ่ากันครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า คนร้ายที่ก่อเหตุต้องมีไม่น้อยกว่า 2 คน เข้ามาก่อเหตุเพื่อประสงค์ชิงทรัพย์ แต่ผู้เสียชีวิตขัดขืนจึงถูกคนร้ายให้มีดปลายแหลมแทงคอและใช้สายไฟรัดคอจนเสียชีวิตกลางห้องนอน


*****จากผลการสืบสวนในขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า มีผู้พักอาศัยอยู่ห้องใกล้เคียงแถวเดียวกัน หลังจากเกิดเหตุได้หายตัวไปพร้อมกับภรรยา จากการตรวจสอบพบว่าที่ประตูห้องปิดล็อคกุญแจ ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวสองสามีภรรยามาทำการสืบสวนสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่

*****ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา

Related posts