วงจรปิด โจรรุ่นใหญ่ใช้ขวานงัดปั้มและร้านกาแฟ ได้เงินไป 4 พันบาท ตร.ตามรวบทันควัน (ชมคลิป)

วงจรปิด โจรรุ่นใหญ่ใช้ขวานงัดปั้มและร้านกาแฟ ได้เงินไป 4 พันบาท ตร.ตามรวบทันควัน

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=4v7MffI0_Qc[/embedyt]

วันที่ 14 สค.62 ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านกาแฟในปั้มน้ำมัน พีที ถ.อุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ บันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย ที่เข้ามาในร้านแล้วใช้ขวานเป็นอุปกรณ์สำหรับงัดตู้และลิ้นชักที่เก็บเงินและเอกสารต่างๆ โดยคนร้ายสวมเสื้อแขนสั้นคอปกสีฟ้า และสวมกางเกงขาสั้นสีกรมท่า เข้าไปขโมยเงินทั้งร้านกาแฟ และออฟฟิตของปั้มได้เงินไป 4 พันบาท เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.10 คืนวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุได้มีผู้จัดการปั้มและผู้จัดการร้านกาแฟ เดินทางมาแจ้งความที่สภ.เมืองกระบี่


ซึ่งล่าสุดทาง พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ ยองเข รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.วิธาร เอียดนิมิตร รอง สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ ร.ต.อ.กิตติพงษ์ อนงค์ รอง สว.(สส)สภ.เมืองกระบี่ และเจ้าหน้าที่ออกติดตามตัวคนร้ายรายนี้ และเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ ได้จับกุมตัวไว้ได้ ทราบชื่อ คือ นายเพิ่มพูล จารุกิตติยุทธ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 ถ.ฤกษ์เกษม ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยของกลาง เสื้อผ้าที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ และขวานพร้อมด้ามยาว 14 นิ้ว

จึงได้นำตัวมาสอบสวนที่สภ.เมืองกระบี่ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง โดยเงินที่ได้นำไปใช้จ่ายเนื่องจากไม่มีงานทำ
ทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ลักทรัพย์โดยทำลายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใดๆ ,ในเวลากลางคืน นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป…

กระบี่//ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง. รายงาน

Related posts