งูเห่าเข้าร้านสเต็กลูกค้าตกใจลุกหนีเตลิด !! (ชมคลิป)

นครนายก งูเห่าเลื้อยเข้าร้านสเต็กลุงหนวดลูกค้าเห็นตกใจลุกหนีเตลิด สุดท้ายงูเลื้อยไปเข้ารถยนต์แจ้งกู้ภัยฯ มาจับส่งคืนแหล่งธรรมชาติ

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=UjMJrd63HmM[/embedyt]

เมื่อเวลา19.30 น. ของวันที่ 6 สิงหาคม 2562 ศูนย์วิทยุ191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก ได้รับแจ้งเหตุจากนางนาตยา พ้นเคราะห์ อายุ 46 ปี เจ้าของร้านสเต็กลุงหนวด ใกล้ธนาคาร ธกส.จังหวัดนครนายก ว่ามีงูเห่าเลื้อยเข้ามาในร้านและขณะที่หนีงูเห่าได้เข้าไปใต้ท้องรถยนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานแจ้งศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างอริยะจัดเจ้าหน้าที่ไปยังที่รับแจ้ง

พบนางนาตยา เจ้าของร้านสเต็กพาเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ไปจับงูเห่าที่รถยนต์มาสด้าสีเทา ทะเบียน ฆพ 6716 กทม. จังหวะนั้นงูได้เลื้อยออกมาพอดีเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงได้ใช้อุปกรณ์ที่นำมาใช้ค้องคองูเห่าไว้ได้พบว่าเป็นลูกงูเห่าสีดำอายุประมาณ 3-4 เดือนยาวกว่า12 เซ็นติเมตรซึ่งมีพิษร้ายแรง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงนำงูเห่าใส่กระสอบเพื่อนำไปปล่อยสู่แหล่งธรรมชาตต่อไป


ต่อมานางนาตยา เจ้าของร้านสเต็กลุงหนวดได้เล่าว่าตนนั้นกำลังขายอาหารอยู่ในร้านได้มีงูเห่าได้เลี้อยเข้ามาทำให้ลูกค้าในร้านตกใจลุกขึ้นจากโต๊ะรีบลุกหนี ต่อมางูเห่าได้เลื้อยหนีออกมาจากร้านมาเข้าใต้ท้องรถยนต์ของตนจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยจับงูเห่าตัวดังกล่าว

สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ นครนายก

Related posts