หนุ่มใหญ่วัย 44 ปีเครียดผูกคอตายคาห้องขัง (ชมคลิป)

ฉะเชิงเทรา​-หนุ่มใหญ่วัย 44 ปีเครียดผูกคอตายคาห้องขัง หลังก่อนหน้านี้ทิ้งรถคาด่านตรวจ ก่อนวิ่งหลบหนี ทิ้งยาบ้า ยาไอซ์และปืนอีก 3 กระบอกไว้คารถเจ้าหน้าที่ขออนุมัติศาลออกหมายจับสุดท้ายไม่รอด ถูกควบคุมตัวเข้าห้องขัง ด้านพ่อผู้ตายเผย ลูกชายออกอาการเครียดมาก พร้อมบ่นตัดพ้ออยากตาย แต่ไม่คิดว่าลูกชายจะมาก่อเหตุจริง

 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=3D8P_vYO3Sc[/embedyt]

*****ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสมาคมสงเคราะห์การกุศลกู้ภัยฉะเชิงเทรา ว่ามีผู้ต้องขังคดียาเสพติดและอาวุธปืนใช้เสื้อผูกคอเสียชีวิต อยู่ในห้องขังสถานีตำรวจภูธรบางคล้า หลังเจ้าหน้าที่สิบเวรได้เข้าตรวจดูความเรียบร้อยภายในห้องขังและพบผู้ต้องหาผูกคอเสียชีวิต จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ร้อยเวรพร้อมแพทย์เวรและอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้องขังพบร่างของ นายวิษณุ ห่วงทอง อายุ 44 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 105 ม.8 ต.วังเย็น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ผู้ต้องหาคดียาเสพติด และอาวุธปืน ได้ใช้เสื้อเชิ้ตลายสก๊อตแขนยาวแขวนคอ ห้อยอยู่กับลูกกรงห้องขัง โดยขาของนายวิษณุลอยจากพื้นเล็กน้อย ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และจากการเข้าชันสูตรตามร่างกายของผู้เสียชีวิตเบื้องต้นไปไม่พบร่องรอยใดๆ นอกจากรอยที่เกิดจากการดึงรั้งจากเสื้อที่ใช้แขวนคอ


พ.ต.ท.ไพฑูรย์ ลายประดิษฐ์ รักษาราชการ รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางคล้า เปิดเผยว่า นายวิษณุ ห่วงทอง ผู้เสียชีวิต ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาถึงด่านจุดสกัดในพื้นที่ ของ สภ.บางคล้า เมื่อวันที่ 27 กรกฏาคม ที่ผ่านมา เมื่อผู้ตายเห็นด่านตรวจ จึงเกิดอาการตกใจจอดรถและทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ แล้วรีบวิ่งหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจรถค้นรถถูกทิ้งไว้ พบของยาบ้า จำนวนกว่า 2,000 เม็ด , ยาไอซ์ 1 กรัม และปืนอีก 3 กระบอก อยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ยนต์คันดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้พร้อมตรวจสอบจนแน่ชัดว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของ นายวิษณุ ห่วงทอง จึงขออนุญาตศาลเพื่อออกหมายจับ และเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายวิษณุ ได้ในคืนวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ก่อนนำตัวผู้ตายมาคุมขังไว้ที่ สภ.บางคล้า จนกระทั่งในช่วงเช้าวันนี้ ก็มาพบศพผู้ตายผูกคอเสียชีวิต


ขณะที่พ่อของผู้ตาย (ไม่ประสงค์ออกนาม) ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันก่อนตนได้เข้ามาเยี่ยมลูกหลังถูกจับกุม ก็ได้พูดคุยกันในเรื่องคดีที่เกิดขึ้น โดยผู้ตายได้ตัดพ้อบ่นกับตนว่า จะต้องติดคุกกี่ปี และจะติดนานแค่ไหน พร้อมยังกล่าวอีกว่าอยากตาย ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากได้ยินแบบนี้ ตนเองซึ่งเป็นพ่อก็พยายามพูดให้กำลังใจ และได้พูดไปว่าเองจะรีบตายไปไหน เรายังมีโอกาส ถ้าทำตัวดีๆ อีกไม่นานก็ได้ออกแล้ว และก็คิดว่าลูกน่าจะลดความตึงเครียดลงไปได้บ้าง จึงเดินทางกลับบ้านตามปกติ ซึ่งตนเองก็ไม่คิดว่าจะได้รับข่าวร้ายในช่วงเช้าว่าลูกชายของตน ผูกคอตายในห้องขัง
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเชิญญาติของผู้ตายมาทำการสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

ภาพ-ข่าว ศักรินทร์ กิยาหัต จว.ฉะเชิงเทรา รายงาน

Related posts